Trải nghiệm xe mới cùng cơ hội nhận quà Cao cấp tại Ford Bình Dương

Đăng ngày: 01/12/2017

Trải nghiệm xe mới cùng cơ hội nhận quà Cao cấp tại Ford Bình Dương

Những tháng cuối năm là thời gian mà người tiêu dùng đắn đo nhất trong việc lựa chọn và ra quyết định mua xe. Năm 2017 cũng là năm có rất nhiều biến động trong ngành Ô tô, từ môi trường cạnh tranh đến các chính sách từ Nhà nước.

Do đó, trong quá trình vẫn còn băn khoăn về các vấn đề giá cả, thời gian mua xe, quý khách hãy đến Ford Bình Dương để có thể trải nghiệm những mẫu xe mới nhất từ Ford cùng việc nhận được dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình và có cơ hội nhận những ưu đãi đặc biệt & duy nhất chỉ ở Ford Bình Dương từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Từ đó, giúp quý khách hàng có thể đưa ra những quyết định đúng đắn hơn trong quá trình chọn lựa và rước "xế hộp" về nhà.

Để thuận tiện cho lịch làm việc của quý khách hàng vào thời điểm bận rộn nhất trong năm này, tháng này Ford Bình Dương đã lên kế hoạch tổ chức chương trình lái thử. Quý khách hãy lựa chọn thời gian thuận tiện cho bản thân để đến với Trải nghiệm lái thử xe mới chỉ tại Ford Bình Dương.

Quý khách chắc chắn hãy liên hệ hoặc gửi yêu cầu cho 0968 567 630 - Vũ Mạnh Cường - Trưởng phòng kinh doanh của Ford Bình Dương để được tư vấn tốt nhất về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn